Top ứng dụng xem phim, xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại

Sống trong thời đại công nghệ có lẽ ai cũng trang bị cho mình một chiếc smartphone. Những lúc bạn muốn xem một bộ phim, một chương trình trên truyền hình hay một trận bóng đá trực tiếp trên truyền hình. Lúc đó xung quanh không có Tivi thì bạn phải làm sao? Hôm nay mình chia sẽ cho các bạn một số ứng dụng có thể xem bất cứ một chương trực tiếp nào trên truyền hình bằng điện thoại thông minh của bạn.

1.VTV Go

VTV Go là ứng dụng xem trực tuyến của Đài Truyền hình Việt Nam cho phép khán giả xem trực tuyến, xem lại, xem theo chủ đề mọi chương trình truyền hình độc quyền lớn nhất Việt Nam theo nhiều chủ đề khác nhau.
VTV Go Miễn phí – Mọi lúc – Mọi nơi – Mọi thiết bị

2. VTC Now

VTC Now là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC. Ứng dụng cung cấp đa dạng các tin tức thời sự đáng tin cậy, trực tiếp các trận bóng đá, các bộ phim, các chương trình thời sự. Các kênh phổ biến nhất hiện nay như VTC 1, VTC 2, VTC 3,…Đặt biệt VTC Now là kênh phát sóng trực tiếp các trận bóng đá đỉnh cao của các giải đấu lớn với các bình luận viên kỳ cựu như BLV Quang Huy, BLV Quang Tùng, v.v.
VTC Now hướng tới mục tiêu phục vụ khán giả thỏa mãn đầy đủ nhu cầu xem, nghe, đọc, tương tác đa chiều.

3. FPT Play

FPT Play là ứng dụng xem trực tuyến với hàng trăm kênh truyền hình Việt Nam và quốc tế như VTV, VTC, HTC. Xem truyền hình, xem bóng đá, xem phim truyện, xem game show hoàn toàn miễn phí. Giao diện hiện đại, thân thiện, tốc độ nhanh, ổn định, chất lượng HD mang đến cho người cảm giác chân thực nhất, xem mọi lúc, mọi nơi. mọi thiết bị.
Truyền hình trực tiếp các giải đấu bóng đá lớn như Ngoại hạng Anh, Seria A, Cúp C1, AFF, AFC,…

4. HDViet

Download
HDViet APK

HD Việt là ứng dụng xem phim trực tuyến trên di động, hoàn toàn miễn phí, có tốc độ nhanh và ổn định với chất lượng full HD. Ứng dụng với kho phim bom tấn , phim hài, phim dài tập thỏa mãn cho các tín đồ mê phim.
Lựa chọn HDViet để xem những bộ phim, những chương trình game show sẽ là một lựa chọn thích hợp cho các bạn.

5. Zing TV

Zing TV là ứng dụng xem video được nhiều người sử dụng và yêu thích nhất hiện nay. Với kho video Full HD đầy đủ mọi thể loại phù hợp với mọi lứa tuổi và nhau cầu giải trí khác nhau.Chất lượng hình ảnh chuẩn HD có thể sử dụng tài khoảng Zing ID cá nhân. Cho phép bạn xem miễn phí và tìm kiếm theo yêu cầu.

6. MobiTV

MobiTV là ứng dụng xem trực tuyến mà bạn thỏa mái xem hàng trăm kênh truyền hình như VTV, VTC, VTVCab như VTC3, Today TV, BongdaTV, ThethaoTV,v.v. cùng với hàng ngàn bộ phim hay bom tấn mà không phải lo sợ tốn bất kì dung lượng 3G nào.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *