Top 5 phần mềm giả lập PC chơi PUBG tốt nhất 2019

PUBG Mobile cần bộ nhớ dữ liệu rất lớn để có thể tải và chơi trên di động, những điện thoại có cấu hình yếu thì không thể chơi được. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn Top những trình giả lập PC để chơi PUBG tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng.

1.BlueStacks

Hình ảnh có liên quan

BlueStacks là một trong những trình giả lập Android tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Nó được hàng triệu người sử dụng để hỗ trợ các ứng dụng và trò chơi Android. Sử dụng BlueStacks để chơi PUBG mobile mượt mà hơn.

Download : BlueStacks

2. Memu

Kết quả hình ảnh cho memu pubg

Memu là trình giả lập Android mà bạn có thể lựa chọn, vì chỉ trong vài tháng mà Memu đã trở nên phổ biến và được đông đảo người dùng. Nó cung đầy đủ các tính năng ứng dụng và trời chơi như Android trên PC. Không ngoại lệ, trình giả lập Memu chạy PUBG Mobile sẽ không gặp bất kì một vấn đề nào.

Download : Memu

3.Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy được thiết kế riêng cho PUBG Mobile. Nó cho phép người dùng chạy PUBG trên máy tính và có thể điều khiển tối ưu hóa hoàn toàn để cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game tốt hơn. Tuy nhiên, nó tốn rất nhiều Ram của bạn, nhưng cung cấp tốc độ khung hình tối đa.

Download: Tencent Gaming Buddy

4. NOX Player

NOX Player là một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới về giả lập. Nó cho phép người dùng sử dụng PC như một thiết bị Android. Nox Player có thể chạy PUBG Mobile với tốc độ lên tới 60 Frame, nó còn cho phép bạn tùy chỉnh bố cục bàn phím và tốc độ chuột theo ý của bạn. Tuy nhiên, trình giả lập Android không cung cấp kiểm soát chuột tốt hơn so với các tình giả lập được liệt kê ở trên.

Download: NOX Player

5. Andy

Andy cho phép người dùng kết nối Android với máy tính để có trải nghiệm game tốt hơn. Thực tế, giả lập Android cho PC cũng cho phép người dùng sử dụng điện thoại của bạn làm điều khiển từ xa khi chơi game. Bạn có thể chạy hầu hết các ứng dụng và trò chơi Android trên máy tính. Andy là phần mềm cuối cùng được giới thiệu đủ khả năng chạy PUBG Mobile trên máy tính.

Download: Andy

Hãy lựa chọn cho mình một trình giả lập phù hợp để có thể chơi game một cách tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *