[Download] VSCO X _V129 2019 mới nhất (13/9/2019)

Thông tin chi tiết VSCO X

TênVSCO X
Thể LoạiẢnh &Video
Phiên bản mới nhất129
Dung Lượng50M
Tính năng Full Pack Unlocked, All Filters
Hỗ trợAndroid 5.0

VSCO là ứng dụng được đông đảo người dùng nhất trên thiết bị di động, có thể tự tùy biến tone màu, ánh sáng,… cho bức ảnh của bạn đẹp nhất. Với bộ lọc màu đa dạng, nhiều công cụ chỉnh ảnh phù hợp cho người mới tập sửa ảnh và người sửa ảnh chuyên nghiệp.

Một số chức năng của VSCO X

Công cụ chỉnh ảnh đa dạng

Tuy là bản free, nhưng công cụ chỉnh ảnh thì đa dạng như Exposure, Contrast, Sharpen, Tone, Grain, Fade,..có thể giúp bức ảnh của bản trở nên đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn.

Nhiều Bộ lọc màu ấn tượng

Tùy thuộc vào hoàn cảnh bức ảnh bạn chụp mà chọn bộ lọc màu phù hợp. VSCO X chứa những bộ lọc màu mới, một số bộ lọc được miễn phí còn một số bộ lọc mới được tính phí theo thời hạn.Chụp hình với VSCO

Camera VSCO hỗ trợ người dùng một số điều chỉnh thủ công như lấy nét bằng tay, cân bằng trắng, ISO,…giống như những camera khác, bạn có thể lấy nét bằng cách chạm vào điểm cần lấy nét trên màn hình. Sau đó, bạn có thể di chuyển vòng tròn để có thể thay đổi vị trí lấy nét.

Lưu ảnh chất lượng cao

Nhiều app chỉnh ảnh khác sau khi chỉnh ảnh xong và lưu về thì chất lượng ảnh sẽ giảm đi rất nhiều, chưa kể khi bạn up lên Facebook thì chất lượng ảnh lại giảm. Nhưng riêng VSCO, bạn sử dụng ảnh full HD với độ phân giải cao sau khi chỉnh xong bạn lưu lại với độ phân giải gốc, bức ảnh của bạn sẽ không bị nén lại cho bạn một bức ảnh chất lượng cao.

Download VSCO X

VSCO_v129_apk(13/9/2019)

VSCO_Mod Unlocked_v129_apk(13/9/2019)

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *