[Chia sẽ] Top 6 App chỉnh sửa video trên điện thoại chuyên nghiệp nhất

Hôm nay mình sẽ chia sẽ cho các bạn những app chỉnh sửa video trên điện thoại một cách chuyên nghiệp. Đối với những bạn thích lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ bằng những video, nhưng không biết làm sao tạo ra các hiệu ứng hay chỉnh sửa sao cho đẹp mắt thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một số app chỉnh sửa chuyên nghiệp, các bạn nhớ đọc hết bài để chọn cho mình app chỉnh sửa video phù hợp nhất nhé.

1. KineMaster: Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

KineMaster là trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp có đầy đủ các tính năng, hỗ trợ nhiều lớp video, chèn ảnh và văn bản vào video, có các bộ lọc LUT màu cực kì đa dạng phù hợp cho các bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và cả nghiệp dư cũng có thể làm được.

Link Tải: Tải Kine Master Pro không có logo trên màn hình

2.PowerDirector: Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên Android

PowerDirector là ứng dụng chỉnh sửa và cắt ghép video tốt nhất hiện nay, gồm các tính năng như hiệu ứng video hoàn toàn miễn phí, chuyển động chậm, quay video ngược, dễ dàng lồng tiếng, lưu với chế độ full HD và nhiều tính năng khác khi bạn dùng sẽ cảm nhận được hết sự hữu ích của app. Nếu bạn đang dùng app trên CHplay thì nó sẽ có logo hôm nay mình hướng dẫn bạn tải mà không có logo khi làm video.

Link Tải: Tải PowerDirector không có logo trên màn hình

3. Splice – Video Editor & Maker: Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên iOS

Splice – video editor & maker là ứng dụng chỉnh video trên iOS sẽ dễ dàng giúp bạn tạo ra những video có giao diện chuyên nghiệp. Thao tác sử dụng cực kì đơn giản mà chất lượng thì không thua kém gì các phần mềm chỉnh video trên PC . Có lẽ Splice là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang dùng iOS.

Link Tải:

iOS: Splice – Video Editor & Maker

Ngoài trên trên Android cũng có bản APK mới updated ngày 19/1/2019

Link Tải: Splice – Video Editor & Maker APK 3

4. VivaVideo

Nhắc đến những ứng dụng chỉnh video thì không thể không nhắc đến VivaVideo. App được gần 200 triệu người trên thế giới đang dùng, là một trong những trình chỉnh sửa video, trình tạo ảnh và chỉnh sửa phim tốt nhất trên thị trường Android.

Link Tải:

Android: VivaVideo

iOS: VivaVideo

5. VideoShow

VideoShow được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa video và phần mềm làm phim miễn phí số một các nhiều quốc gia khác nhau. App được hơn 400 triệu người dùng lựa chọn, cách sửu dụng đơn giản, tính năng thì đa dạng.

Link Tải:

Android: VideoShow

iOS: VideoShow

6. 90s – Bộ chỉnh sửa video Glitch & Vaporvave

Nếu bạn muốn video của mình làm ra có nhiều hiệu ứng đẹp mắt thì 90s sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với hiệu ứng glitch cool mát mẻ, hiệu ứng vaporveva, và hiệu ứng VHS nó sẽ biến video của bạn thành một kiệt tác.

Link Tải:

Android: 90s – Bộ chỉnh sửa video Glitch & Vaporvave

iOS: 90S – Bộ chỉnh sửa Video Glitch & Vaporvave

Còn rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video chất lượng khác nhưng hôm nay mình chỉ giới thiệu những ứng dụng mình biết và cho rằng đó là những thứ tốt nhất khi muốn chỉnh sửa hoàn thiện một video chuyên nghiệp. Nếu bạn biết những ứng dụng hay hơn thì hãy chia sẽ cho tất cả mọi người biết đến bằng cách bình luận ở cuối bài nhé.

Lưu ý: Khi bạn bấm vào Link tải nó sẽ chuyển bạn đến một trang khác, điều đó có thể khiến một số bạn cảm thấy không hài lòng, nhưng để có thể sở hữu cho riêng mình một app chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất bạn làm theo hướng dẫn của mình nhé.
Bước 1: Bấm vào tôi không phải là người máy
Bước 2: Bấm vào Click here to continue bạn đợi 7s
Bươc 3: Bấm vào GET LINK thế là xong

Chúc các bạn lựa chọn được một ứng dụng phù hợp để có thể chỉnh sửa video của mình một các chuyên nghiệp nhất.

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *